Người Đau Dạ Dày Có Dùng Được Đông Trùng Hạ Thảo Không?

Cuộc sống công nghiệp hiện nay làm con người thường xuyên bị căng thẳng, stress, chúng ta ăn uống một cách vội vàng gấp gáp, khiến cho tình trạng đau dạ dày trở nên phổ biến.

Hiện nay đông trùng hạ thảo đang được cho là loại thần dược cứu tinh được nhiều loại bệnh tật , giúp điều trị nhiều loại bệnh vô cùng hiệu quả, bệnh dạ dày là một trong những loại bệnh đó

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo:

– Đông trùng hạ thảo có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng như bồi bổ sức khỏe, trí lực, chống lại bệnh cao huyết

áp, tim mạch, làm đẹp da, chống lão hóa… nhưng ít ai biết được đông trùng hạ thảo còn rất tốt cho người bị đau dạ dày.

– Khoa học hiện đại đã phân tích đông trùng hạ thảo có 17 loại axit amin khác nhau, có 28 nguyên tố vi lượng, nhiều loại vitamin (B1, B2, A, C, quan trọng hơn là trong sinh khối thuốc đông trùng hạ thảo có rất nhiều hoạt chất có giá trị dược liệu cao có thể chữa được rất nhiều loại bệnh và hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe con người. Có tác dụng mạnh mẽ trong việc điều trị hỗ trợ lao, ung thư phổi, hen suyễn. Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho bệnh nhân đau dạ dày, giảm bớt các tác động của căn bệnh này tới bệnh nhân.

Đông trùng hạ thảo tốt cho người đau dạ dày

– Theo phân tích hiện đại, Đông trùng hạ thảo có chứa các Nucleoside: Adenosin và các acid amin thiết yếu cho cơ thể như: Arginine, Alanin, Glutamin acid, Glycine, Isoleucin, Lysin, Tyrosin…… Nó tác dụng rất hiệu quả cho điều trị các bệnh dạ dày, thần kinh, gan, thận, đại tràng, phổi, lách, tụy, tai, mũi, họng, mắt, cơ, xương, khớp, làn da và tóc. Đặc biệt là thành phần adenosine, polysaccaritte và cordycepin trong đông trùng hạ thảo làm ức chế khuẩn HP (gây bệnh đau dạ dày) mà không bị phản ứng phụ làm diệt các khuẩn tiêu hóa có ích trong dạ dày.

Như vậy Đông trùng hạ thảo đúng là thần dược cho sức khỏe, không chỉ có tác dụng tuyệt vời đến thần kinh, huyết áp, tim mạch mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc chữa trị các căn bệnh khác như bệnh đau dạ dày, một căn bệnh khó chịu và khá nguy hiểm nếu không đều trị kịp thời.

Nếu bạn đang phải sống chung với căn bệnh khó chịu này, muốn mua  đông trùng hạ thảo để chữa bệnh  hoặc để tặng người thân, bạn bè hãy liên hệ với DH VIỆT NAM để được tư vấn và nhận sản phẩm.