Chúng tôi – Những người cùng chung một niềm yêu thích, đam mê nông nghiệp sạch đã nguyện cùng nhau trên con đường hành trình mang tinh hoa giá trị Việt ra khắp năm châu. Mỗi sản phẩm chính là công sức lao động đầy trách nhiệm và tâm huyết của đội ngũ thành viên DH Việt Nam, mong muốn tạo giá trị tốt nhất đưa đến tận tay người tiêu dùng.Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đón nhận và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DH Việt Nam, đây là nguồn động lực to lớn để DH Việt Nam tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm giá trị ý nghĩa nhất tới khách hàng.

Sứ mệnh: Đem đến cho người tiêu dùng thông thái trong và ngoài nước những sản phẩm đặc trưng nổi bật của mỗi vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam. Truyền tải hình ảnh đất nước Việt Nam – Giá trị lịch sử văn hóa thông qua mỗi sản phẩm đến mọi khách hàng trên khắp năm châu.

Tầm nhìn: Bằng tất cả tấm lòng phụng sự khách hàng, DH Việt Nam hướng đến trở thành nơi giao lưu văn hóa giữa các vùng miền trong và ngoài nước, cung cấp uy tín – chất lượng các sản vật của Việt Nam – điểm đến hài lòng cho Quý khách hàng thông thái.

“ Vì một nền nông nghiệp xanh – dược liệu sạch ”

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO DH VIỆT NAM

Email: dongtrunghathaodhvn@gmail.com

:Hotline:  0903.445.078 Zalo CSKH: 0903.445.078